Lễ đón nhận Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

Ngày 25/04/2019 tại Hải Dương, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar đã tổ chức thành công Lễ Đón Nhận: GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP. Thành công ghi dấu sự hình thành và phát triển của Dolexphar – là một dấu son đáng nhớ, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về tổ chức lãnh đạo, và toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Tham dự Lễ Đón nhận và gửi lời chúc mừng đến Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar nhân dịp đặc biệt này là các đại diện của Ngành Y tế và đại diện của các khách hàng & đối tác.

GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE là bước ngoặt lớn đối với Dolexphar. Dolexphar xin chân thành cảm ơn đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý vì đã hiện diện, chung vui cùng chúng tôi.

 

Ông Phạm Hữu Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương lên trao Giấy chứng nhận GMP cho đại diện Công ty

Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là nguồn động viên to lớn đối với  Dolexphar.

Sau đây là một số hình ảnh về các đối tác, khách hàng đến chung vui và chúc mừng Công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và nhiều hơn nữa với các đối tác, khách hàng, sự nhiệt huyết của đội ngũ Dược sĩ và toàn bộ Cán bộ công nhân viên trong Dolexphar một niềm tin chắc chắn rằng: Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar sẽ trở thành một trong những nhà máy có uy tín về chất lượng , dịch vụ  khẳng định tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Với sự thành công của Lễ Đón Nhận: GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP, xin được gửi đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.