Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 9- Dolexphar

Ngày 07/09/2018, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 9 tại Hội trường của Công ty. Cùng với những tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty để nâng cao đời sống vật chất, đây sẽ là một sự kiện nội bộ thường xuyên, mang yếu tố văn hóa của doanh nghiệp thể hiện sự mong muốn mang lại đời sống tinh thần tươi vui cho mỗi cán bộ nhân viên.

Sinh nhật tháng 9- Dolexphar

 

Tổ chức sinh nhật cho Cán bộ Công nhân viên công ty sẽ là sự kiện tri ân ý nghĩa tới các thành viên trong công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, chương trình còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

Sinh nhật tháng 9- Dược Dolexphar

 

Trong tháng 9 này, Dolexphar vui mừng chúc mừng 03 thành viên có sinh nhật trong tháng:

  1. Phạm Thị Loan – nhân viên Tổ pha chế
  2. Bùi Thị Anh – nhân viên Tổ pha chế
  3. Phạm Văn Kiều – nhân viên Tổ pha chế

Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Dolexphar, Tổng Giám đốc – Dược sĩ. Nguyễn Danh Long tặng 03 thành viên lãng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp, chúc 3 thành viên có thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Dolexphar phát triển ngày càng lớn mạnh.

Tổng Giám đốc- Dược sĩ Nguyễn Danh Long tặng hoa chúc mừng sinh nhậ

 

Chương trình sinh nhật tháng 9 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Dolexphar những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân luôn cố gắng phát huy, cùng nhau xây dựng Dolexphar ngày càng phát triển.

 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật tháng 09/2018:

Chúc mừng sinh nhật tháng 9- Dược Dolexphar

 

Chúc mừng sinh nhật tháng 9- Dược Dolexphar

 

Chúc mừng sinh nhật tháng 9- Dolexphar

 

Chúc mừng sinh nhật tháng 9- Dolexphar

 

Chúc mừng sinh nhật tháng 9- Dược Dolexphar

 

Chúc mừng sinh nhật tháng 9- Dược Dolexphar

 

Sinh nhật tháng 9- Dược Dolexphar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.