Công Ty Dolexphar với diện tích 10.400 m , Nhà máy nằm trong Khu công nghiệp Đại An , Huyện Cẩm Giàng – Quê hương của Đại Danh Y Thiền Sư Tuệ Tĩnh , người mở đầu cho nền y học cổ truyền Việt Nam. Để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng , Công ty xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP với các dây chuyền sản xuất như :

Dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ : Với các dạng viên nang mềm , nang cứng , viên nén , viên bao phim , cốm , bột , siro ,dung dịch, hỗn dịch gel, thạch, viên sủi , bột sủi … các dạng sản phẩm chứa sinh vật sống, viên kẹo ngậm, cao lỏng, cao đặc.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm .

Dây chuyền sản xuất trang thiết bị y tế.

Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì Công ty cũng luôn chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự đảm bảo giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc

Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cần cố gắng nhiều hơn nữa trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm dịch vụ…phục vụ các nhu cầu của khách hàng, riêng Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình luôn cải tiến sản phẩm không ngừng, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng.

Thị trường Thực phẩm bảo vệ sức khỏe còn nhiều tiềm năng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc y tế của người dân ngày càng cao, ngân sách dành cho y tế của cộng đồng dân cư tăng trưởng cao qua các năm.

 

Cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý, phong cách tận tâm phục vụ khách hàng.

Luôn luôn quan tâm chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng Luôn cải tiến sản phẩm không ngừng, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Tháng 05/2016

Thành lập công ty

Dolexphar thành lập ngày 24/05/2016. Trụ sở chính công ty đặt tại Khu công nghiệp Đại An, tại Huyện Cẩm Giàng – quê hương của Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, là người mở đầu cho nền Y Dược cổ truyền Việt Nam. Dolexphar tự hào là 1 trong 2 nhà máy có nguồn vốn Việt Nam tại Khu công nghiệp Đại An – khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Hải Dương.

Tháng 01/2018

Giai đoạn 1

Sau 2 năm xây dựng và hoàn thiện. Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP do Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp. Tháng 01/2018 Dolexphar đã chính thức đi vào hoạt động với 5 dây chuyền sản xuất và 8 dạng bào chế.

Tháng 4/2019

Giai đoạn 2

Ngày 25/04/2019 tại Hải Dương, với sự đầu tư đồng bộ và chất lượng về dây chuyền sản xuất, nhà máy Dolexphar đã được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP với 8 dạng bào chế. Thành công ghi dấu sự hình thành và phát triển của Dolexphar – là một dấu son đáng nhớ, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về tổ chức lãnh đạo, và toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Tháng 07/2021

Giai đoạn 3

Sau 1 năm khởi công dự án nhà máy Dolexphar giai đoạn 2, ngày 31 tháng 7 năm 2021, nhà máy Dolexphar đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp giấy chứng nhận GMP cho 10 dạng bào chế bổ sung, nâng tổng số dạng bào chế được chứng nhận của công ty lên 18 dạng sản phẩm, nâng quy mô công ty đủ năng lực sản xuất đáp ứng được hầu hết nhu cầu của Khách hàng về các dạng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Hơn 350 khách hàng hài lòng từ khắp cả nước

Hơn 3.400 sản phẩm ra thị trường

Đội ngũ nhận sự gồm các dược sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất , nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.

Các dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn GMP – ISO 13485:2016 – ISO 9001:2015

Cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý, phong cách tận tâm phục vụ khách hàng.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Dây truyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất.