Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar được xây dựng trên diện tích gần 11.000 m2 trong Khu công nghiệp Đại An , Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương – Quê hương của Đại Danh Y Thiền Sư Tuệ Tĩnh người mở đầu cho nền y học cổ truyền Việt Nam. Để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Công ty đã xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP với các dây chuyền sản xuất như :

Dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ : Với các dạng viên nang mềm, nang cứng, viên nén, viên bao phim ,cốm ,bột ,siro ,dung dịch, hỗn dịch gel, thạch, viên sủi , bột sủi … các dạng sản phẩm chứa sinh vật sống, viên kẹo ngậm, cao lỏng, cao đặc.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm .

Dây chuyền sản xuất trang thiết bị y tế.

Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở hạ tầng,Công ty cũng luôn chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự đảm bảo giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc

DOLEXPHAR trở thành nhà máy sản xuất Dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Xây dựng nhiều dây chuyền sản xuất đồng bộ hiện đại để da dạng hóa các dạng sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý, phong cách tận tâm phục vụ khách hàng.

Luôn luôn cải tiến sản phẩm không ngừng, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Tháng 05/2016

Thành lập công ty

Dolexphar thành lập ngày 24/05/2016. Trụ sở chính công ty đặt tại Khu công nghiệp Đại An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương – quê hương của Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, là người mở đầu cho nền Y Dược cổ truyền Việt Nam. Dolexphar tự hào là 1 trong số ít các nhà máy có nguồn vốn Việt Nam tại Khu công nghiệp Đại An – khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Hải Dương.

Tháng 01/2018

Giai đoạn 1

Sau 2 năm xây dựng và hoàn thiện, Dolexphar đã chính thức đi vào hoạt động với 5 dây chuyền sản xuất và 8 dạng bào chế. Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP do Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp. 

Tháng 3/2019

Giai đoạn 2

Với sự đầu tư đồng bộ về dây chuyền sản xuất cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm, ngày 22/3/2019 Dolexphar là một trong số các nhà máy đầu tiên được Cục An toàn thực phẩm- Bộ y tế cấp GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP với 8 dạng sản phẩm.Đây là một dấu son đáng nhớ, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Dolexphar.

Tháng 07/2021

Giai đoạn 3

Sau 1 năm khởi công dự án nhà máy Dolexphar mở rộng ngày 31 tháng 7 năm 2021, Dolexphar đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp giấy chứng nhận GMP cho 10 dạng sản phẩm bổ sung, nâng tổng số dạng sản phẩm được chứng nhận của công ty lên 18 dạng sản phẩm, nâng quy mô công ty đủ năng lực sản xuất đáp ứng được hầu hết nhu cầu của Khách hàng về các dạng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Hơn 350 khách hàng hài lòng từ khắp cả nước

Đội ngũ nhận sự gồm các dược sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất , nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.

Chỉ tập trung sản xuất gia công, không có hệ thống phân phối sản phẩm

Đầy đủ các dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại với đa dạng các dạng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế

Cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý, phong cách tận tâm phục vụ khách hàng.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất.